Mỡ công nghiệp

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • MORRISON LITHIUM GREASE COMPLEX

  Lithium Complex Grease EP là mỡ bôi trơn gốc phức Lithium chịu nhiệt và chịu áp cao được làm từ dầu khoáng có độ tinh chế cao, với chất làm đặc là xà phòng phức Lithium và tác nhân chịu cực áp EP. Mỡ có nhiệt độ nhỏ giọt cao, độ bền cơ học, hoá học và khả năng chịu nước tuyệt vời.

   

  Danh mục:
 • MORRISON LITHIUM GREASE EP

  MORRISON Lithium Grease EP là loại mỡ cực áp gốc Lithium, được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế, xà phòng Lithium và hệ phụ gia chống oxy hóa, chống rỉ, đặc biệt có thêm phụ gia chịu cực áp EP giúp tạo ra sự bảo vệ tuyệt vời khỏi gỉ sét, ngăn ngừa sự mài mòn linh kiện dưới điều kiện chịu tải lớn và không bị rửa trôi bởi nước, điều này giúp chúng phù hợp với các thiết bị thường xuyên làm việc ở những điều kiện ẩm ướt.

   

   

  Danh mục:
 • MORRISON LITHIUM GREASE MP

  Mỡ Công Nghiệp Lithium Grease MP là loại mỡ gốc Lithium đa dụng được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế, xà phòng Lithium và hệ phụ gia tiên tiến có khả năng chống mài mòn tuyệt hảo, chống oxy hóa, chống  rỉ giúp tạo ra sự bảo vệ tuyệt vời khỏi gỉ sét, ăn mòn và không bị rửa trôi bởi nước, điều này giúp chúng phù hợp với các thiết bị thường xuyên làm việc ở những điều kiện ẩm ướt.

   

   

   

  Danh mục:
Translate »