Dầu nhờn dùng cho động cơ ô tô

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • MORRISON DEXRON III

  MORRISON DEXRON III  là dòng sản phẩm dầu trợ lực tay lái và hộp số tự động. Được pha chế dựa trên công nghệ và hệ phụ gia tiên tiến của Mỹ. MORRISON DEXRON III được thiết kế phù hợp cho hầu hết các loại hộp số tự động và trợ lực tay lái các đời xe từ 2006 trở về trước. Với đặc tính ổn định ma sát được tăng cường, giúp bảo vệ  hộp số và sang số êm ái hơn.

   

 • MORRISON ATF-T4

  MORRISON ATF-T4  là dòng sản phẩm dầu trợ lực tay lái và hộp số tự động chất lượng cao được pha chế dựa trên công nghệ và hệ phụ gia tiên tiến của Mỹ. MORRISON ATF-T4 được thiết kế phù hợp cho hầu hết các loại hộp số tự động và trợ lực tay lái các loại xe hiện đại nhất hiện nay. Với đặc tính ổn định ma sát được tăng cường, giúp bảo vệ  hộp số và sang số êm ái hơn.

   

 • MORRISON BRAKE FLUID DOT 3

  MORRISON Brake Fluid DOT 3 là dầu sử dụng cho các hệ thống phanh và ly hợp. Morrison Brake Fluid DOT 3 được pha chế từ dầu gốc tổng hợp đặc biệt cùng với hệ phụ gia bôi trơn, giúp nâng cao độ an toàn cũng như bảo vệ chống ăn mòn hệ thống phanh.

   

   

 • MORRISON DIESEL CI4

  MORRISON Heavy Duty CI4 là dòng sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao chuyên dụng cho các loại động cơ Diesel cỡ trung bình và lớn, thích hợp cho các phương tiện vận tải chạy đường trường với tần suất cao. Với sự kết hợp giữa dầu gốc bán tổng hợp và hệ phụ gia đặc biệt cùng với công nghệ sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hoa Kỳ. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

   

 • MORRISON DIESEL CJ4

  MORRISON Heavy Duty CJ4 là dòng sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao chuyên dụng cho các loại động cơ Diesel có turbo tăng áp hoặc nén nạp khí, thích hợp cho các phương tiện vận tải chạy đường trường với tần suất cao. Với hệ phụ gia đặc biệt cùng với công nghệ sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hoa Kỳ. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

   

   

   

   

   

 • MORRISON FULL SYNTHETIC SN

  MORRISON Fully Synthetic SN Series là dầu động cơ được pha chế từ 100% dầu gốc nhóm 3 đã được tinh luyện và công thức phụ gia đặc biệt đã được chứng minh trên thực tế. Sự kết hợp này đã tạo ra dòng sản phẩm cao cấp nhất giúp tăng tối đa khả năng bảo vệ động cơ cũng như thời gian thay dầu.

   

 • MORRISON MINERAL SM/CF

  MORRISON Mineral SM/CF là dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp. Sự kết hợp tuyệt vời giữa dầu gốc khoáng tinh chế chất lượng cao cùng hệ phụ gia cao cấp tạo ra dòng sản phẩm cao cấp giúp bảo vệ cho động cơ xe của bạn một cách toàn diện.

   

   

   

 • MORRISON DIESEL CF4

  MORRISON Heavy Duty CF4 là dòng sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ. Chỉ số độ nhớt cao giúp bảo vệ động cơ ngay từ khi bắt đầu khởi động. Thành phần phụ gia đặc biệt giúp giảm thiểu đóng muội, cặn bám vào xéc măng từ đó giảm tiêu hao nhiên liệu tối đa. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

   

   

   

 • MORRISON SEMI -SYN

  MORRISON Semi-Syn SM/CF là dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp. Sự kết hợp tuyệt vời giữa dầu gốc tinh chế chất lượng cao cùng hệ phụ gia cao cấp tạo ra dòng sản phẩm cao cấp giúp bảo vệ cho động cơ xe của bạn một cách toàn diện.

 • MORRISON MINERAL CF/SG

  MORRISON Mineral CF/SG là loại dầu nhờn động cơ Diesel cao cấp, làm việc ở chế độ tải trọng cao, được pha chế từ dầu gốc cao cấp và phụ gia chọn lọc. Chỉ số kiềm tổng cao giúp dầu có đặc tính trung hòa axit tốt, khả năng ổn định nhiệt, chống mài mòn và chống ăn mòn. Dầu vượt qua các tiêu chuẩn API CF/SG.

   

   

   

Translate »