Dầu công nghiệp

Hiển thị 1–12 trong 20 kết quả

 • MORRISON GEAR OIL GL4 EP 140

  MORRISON Gear Oil GL4 EP 140 là loại dầu chuyên dụng cho hộp số đa cấp, được pha chế từ dầu gốc đã được tinh luyện và công thức phụ gia đặc biệt đã được chứng minh trên thực tế. Sự kết hợp đã tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo, hoạt động ổn định trong dải nhiệt độ cao và tải trọng lớn mà vẫn đảm bảo tính năng bảo vệ tối ưu cho hộp số của bạn.

   

   

 • MORRISON Slideway Oil

  MORRISON Slideway Oil là sản phẩm dầu đường trượt chuyên dụng được pha trộn từ các dầu gốc Parafin tinh chế và hệ thống phụ gia đặc biệt cung cấp khả năng bôi trơn tối ưu cho các đường trượt, hoặc chống quay trượt của máy bào, máy mài, máy bào ngang, phay, máy doa. Dầu có màu vàng nhạt, không mùi. Với khả năng chống ăn mòn cao cùng tính chống gỉ tốt giúp bảo vệ bề mặt trượt tối ưu mà vẫn đảm bảo tính trượt tốt.

   

  Danh mục:
 • MORRISON Refrigeration Oil

  Morrison Refrigeration oil  là dầu máy nén lạnh được sử dụng cho hầu hết các loại máy nén lạnh thông dụng sử dụng chất tải lạnh HFC hiện nay trên thị trường. Morrison Refrigeration oil là sự kết hợp giữa dầu gốc tổng hợp polyoleste, cùng với hệ phụ gia chất lượng cao, đem đến độ ổn định nhiệt tốt, dải nhiệt độ làm việc rộng, đảm bảo hoạt động ổn định cho các loại máy nén lạnh.

   

  Danh mục:
 • MORRISON CUTTING OIL NO.2

  MORRISON Cutting Oil NO.2 là dầu cắt gọt không pha nước ứng dụng cho các quá trình cắt gọt thông thường với các vật liệu như: thép, hợp kim thép, gang và kim loại màu. Nó cũng được ứng dụng cho các công đoạn mài thông thường. MORRISON Cutting Oil NO.2 được pha chế từ dầu gốc và các loại phụ gia cao cấp, khả năng hoạt động ổn định và chống oxi hóa cao. Bên cạnh đó MORRISON Cutting Oil NO.2  không gây ra sự đổi màu hoặc ăn mòn với các vật liệu kim loại màu, góp phần đáng kể vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm chi phí sản xuất.

   

  Danh mục:
 • MORRISON Gear And Bearing Oil 680

  MORRISON Gear And Bearing Oil 680 là sản phẩm dầu bánh răng công nghiệp được pha chế từ dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia đặc biệt nhằm nâng cao khả năng ổn định và chống oxy hóa, cải thiện tính kiểm soát bọt, duy trì tính ổn định cao khi xảy ra hiện tượng tạp nhiễm nước và tăng cường khả năng bảo vệ chống rỉ sét, ăn mòn và mài mòn. Dầu gốc tổng hợp mang lại tuổi thọ cao hơn so với dầu gốc khoáng thông thường.

   

   

  Danh mục:
 • MORRISON Heat Transfer oil

  MORRISON Heat Transfer Oil là dầu truyền nhiệt được nghiên cứu ứng dụng cho rất nhiều ngành công nghiệp như giấy, may mặc, thuộc da…. Sản phẩm được pha chế từ dầu gốc tổng hợp cùng hệ phụ gia chất lượng cao giúp làm giảm quá trình oxy hóa góp phần tăng tính ổn định và nâng cao hiệu suất làm việc. Điều này cho phép giảm thiểu sự hình thành cặn bùn gây ra hiện tượng truyền nhiệt không hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của dầu.

   

   

   

 • MORRISON Gear Oil GL4 EP 90

  MORRISON Gear Oil GL4 EP 90 là loại dầu chuyên dụng cho hộp số đa cấp, được pha chế từ dầu gốc đã được tinh luyện và công thức phụ gia đặc biệt đã được chứng minh trên thực tế. Sự kết hợp đã tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo, hoạt động ổn định trong dải nhiệt độ cao và tải trọng lớn mà vẫn đảm bảo tính năng bảo vệ tối ưu cho hộp số của bạn.

   

   

   

   

 • MORRISON CUTTING OIL

  MORRISON Cutting Oil là sản phẩm dầu gia công kim loại có pha nước. Sản phẩm này được nghiên cứu phục vụ cho việc gia công hầu hết các kim loại trừ magiê. Khi hòa tan trong nước sẽ tạo thành dung dịch nhũ tương trắng đục khó phân hủy. Được pha chế để sử dụng trong các ngành gia công kim loại như phay, tiện, khoan, mài và nghiền. MORRISON Cutting Oil còn thích hợp cho lĩnh vực gia công dập hạng nhẹ. Tỷ lệ pha dầu/nước khuyến cáo là : 1/3 đến 1/10.

   

   

  Danh mục:
 • MORRISON Hydraulic Oil AWS

  MORRISON Hydraulic Oil AWS là dòng sản phẩm dầu thủy lực chống mài mòn chất lượng cao, được pha chế từ dầu gốc bán tổng hợp và chất phụ gia đặc biệt bằng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Điều này mang lại cho sản phẩm nhiều ưu điểm vượt trội như làm việc được dưới điều kiện tải trọng và nhiệt độ cao, giảm thiểu sự oxy hóa, chống hình thành cặn bám trong hệ thống thủy lực, kéo dài tuổi thọ của dầu mà vẫn đảm bảo duy trì áp suất. Đặc biệt, thành phần phụ gia chống mài mòn không chứa kẽm giúp chống tạo cặn, bảo vệ tối ưu cho hệ thống thủy lực.

   

   

  Danh mục:
 • MORRISON Compressor Oil EP

  MORRISON Compressor Oil EP là dầu máy nén khí, đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật DIN 51506. Sản phẩm được pha chế từ dầu gốc tổng hợp có bổ xung thêm phụ gia chất lượng cao. Hệ phụ gia đặc biệt mang lại khả năng chống ăn mòn cùng khả năng chống oxy hóa tuyệt vời và giúp cho máy nén khí làm việc êm ái hơn ngay cả khi làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.

   

   

  Danh mục:
 • MORRISON Gear Oil GL5

  MORRISON Gear Oil GL5 là loại dầu chuyên dụng cho hộp số đa cấp, được pha chế từ dầu gốc đã được tinh luyện và công thức phụ gia đặc biệt đã được chứng minh trên thực tế. Sự kết hợp đã tạo ra dòng sản phẩm hoàn hảo, hoạt động ổn định trong dải nhiệt độ cao và tải trọng lớn mà vẫn đảm bảo tính năng bảo vệ tối ưu cho hộp số của bạn.

   

   

 • MORRISON Gas Turbine Oil 68

  MORRISON Gas Turbine Oil 68 là sản phẩm dầu bôi trơn chuyên dụng cho tuabin khí. Sản phẩm được nghiên cứu và pha chế thích hợp cho các tuabin khí làm việc trong môi trường điều kiện khắc nghiệt, tải trọng cao, đặc biệt là các tuabin khí công nghiệp. Nó mang đầy đủ các tính năng chống oxy hóa, chống gỉ cùng khả năng chống tạo bọt tối ưu nhằm nâng cao khả năng cũng như hiệu suất làm việc cho tuabin đồng thời tuổi thọ dầu cao hơn giúp kéo dài thời gian phải thay mới dầu.

   

   

  Danh mục:
1 2
Translate »