VỀ TẬP ĐOÀN LUBRIMAX

MORRISON là thương hiệu Dầu nhờn USA – Thuộc Tập đoàn Dầu khí Lubrimax (M) – Tập đoàn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu mỡ từ năm 1994, được chỉ định bởi X’CEL TRAD.,SAN DIEGO, USA, thực hiện theo giấy phép của MORRISON USA. Hiện nay, với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu mỡ nhờn, Tập đoàn chú trọng sản xuất và pha trộn các loại dầu nhớt đặc biệt và dầu mỡ nhờn thông thường, các loại hóa chất dành cho ngành công nghiệp ô tô.

MORRISON được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Dầu mỡ nhờn Việt Nam và đã có mặt trên 40 tỉnh thành trong cả nước. Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu đi rất nhiều nước như: Thái Lan, Trung Quốc, Ấn độ, Singapore và Dubai, Australia, Philippine, Malaysia, Anh, Đức,…

Công ty cổ phần dầu mỡ nhờn Việt Nam (VLUB) chúng tôi gồm những cá nhân rất trẻ và năng động. Đứng đầu công ty là Chủ tịch Phạm Minh Đức. Tiếp đến là tổng giám đốc Đinh Nhật Tân cùng rất nhiều những cán bộ trong độ tuổi dưới 30. Tất cả cùng một trái tim nhiệt huyết để cùng nhau đưa thương hiệu dầu nhớt MORRISON hướng tới tương lai, và chúng tôi cũng không ngừng đổi mới.

TRAO NHAU CƠ HỘI, HỢP TÁC THÀNH CÔNG.

Translate »