MORRISON CHÍNH LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP DẦU CHO NHÀ MÁY THỦY ĐIỆN SƠN LANgay đầu năm 2018, Công ty Cổ phần Dầu mỡ nhờn Việt Nam đã kí kết hợp đồng độc quyền cung cấp thương hiệu dầu nhờn MORRISON USA cho Nhà máy Thủy điện Sơn La - Nhà máy thủy điện lớn nhất Đông Nam Á tính tới thời điểm hiện tại. 


 

Nằm ở bậc thang thứ 2 trong hệ thống bậc thang thủy điện trên thượng lưu sông Đà, Sơn La là công trình thủy điện có công suất lớn nhất với công suất lắp đặt 2.400MW, gồm 6 tổ máy (6 tổ x 400 MW). Điện lượng trung bình năm: 10,246 tỷ kWh (trong đó tăng cho thủy điện Hòa Bình là 1,267 tỷ kWh). Sau đó lần lượt là Thủy điện Hòa Bình: 1.920 MW; Thủy điện Lai Châu: 1.200MW

Để đáp ứng khối lượng sản xuất rất lớn, việc lựa chọn dầu nhờn cho các máy móc, thiết bị tua-bin.. trong toàn nhà máy đảm bảo hoạt động liên tục 24/24 là một trong những vấn đề hết sức quan trọng. Tuy nhiên, MORRISON Việt Nam đã đáp ứng được những yêu cầu đó. Với thông số kĩ thuật tuyệt vời, bảo hiểm chất lượng sản phẩm toàn cầu cùng với các chế độ hỗ trợ support tận tình, dầu mỡ nhờn MORRISON đang dần trở thành một trong những thương hiệu dầu lớn nhất Việt Nam.