HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2017 MORRISON VIỆT NAM

 

        Với phương châm "Khởi đầu vững chắc - Hợp tác thành công", Thương hiệu MORRISON của Tập đoàn dầu khí Lubrimax USA đã và đang từng bước khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng suốt 1 năm qua tại thị trường Việt Nam.

       Để đánh dấu chặng đường phát triển đầy hiệu quả trong những năm qua, vừa qua, tại Khách sạn Fortuna 6B Láng Hạ, Công ty Cổ phần Dầu mỡ nhờn Việt Nam đã long trọng tổ chức Chương trình "Hội nghị tri ân khách hàng Khởi đầu vững chắc - Hợp tác thành công” tri ân những đóng góp và ủng hộ của các quý đối tác cho sự phát triển của mình, MORRISON Việt Nam mong muốn phát triển mối quan hệ hợp tác với các khách hàng ngày càng sâu sắc, đơm hoa kết trái như hoa cỏ nảy nở mùa xuân và trân trọng xây dựng mối quan hệ này bền vững theo thời gian.
 

 

Khách hàng check - in vào Hội trường

 

Chủ tịch MORRISON Việt Nam Phạm Minh Đức đích thân đón tiếp khách hàng đến tham dự.

      Dầu mỡ nhờn MORRISON đã và đang dần trở thành thương hiệu quen thuộc, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Tuy mới chỉ hoạt động từ năm 2016 đến nay, một năm kể từ khi đăng kí kinh doanh, công ty đã có hơn 40 đại lý trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

       MORRISON có hệ thống trang thiết bị hiện đại, 2 nhà máy lớn đặt tại Malaysia và đang tiếp tục mở rộng, hơn 800 công nhân lành nghề và đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ. Các sản phẩm của MORRISON được nhập khẩu trực tiếp từ USA, qua khâu kiểm định nghiêm ngặt tại Viện hoá học Công nghiệp Việt Nam với hiệu suất hoạt động cùng chất lượng cao, thân thiện với môi trường người sử dụng.
 

 

Ban Lãnh đạo, Khách hàng cùng Mr Nicky - Giám đốc Marketing của MORRISON tại Malaysia

      Năm 2017 vừa qua, công ty đã nhận được sự quan tâm lớn của hệ thống phân phối, đại lý và hệ thống cửa hàng khu vực trong cả nước, cùng chia sẻ khó khăn, hỗ trợ để vượt qua giai đoạn bất ổn của nền kinh tế và đạt được những mốc doanh số ấn tượng. Tại đây, ông Đinh Nhật Tân, Tổng Giám đốc - Đại diện Thương hiệu MORRISON tại Việt Nam đã có bài phát biểu cảm ơn và bày tỏ sự tin tưởng của mình đối với hệ thống khách hàng, cùng chung tay góp sức giúp MORRISON thành công và phát triển hơn nữa.

Tổng Giám đốc Đinh Nhật Tân phát biểu khai mạc Hội nghị

Mr Nicky chia sẻ về tầm nhìn phát triển của MORRISON trong tương lai

     Diễn ra song song trong hội nghị, ngoài việc chia sẻ thông tin về dòng sản phẩm thế mạnh, nhiều chương trình văn nghệ đặc sắc cũng diễn ra, tạo không khí sôi nổi và vui tươi tới tất cả khách hàng..
 

 

  

 

 

      Cuối chương trình, Ban lãnh đạo công ty đã trao quà tặng dành cho các đại lý xuất sắc với doanh số và mức tăng trưởng nổi bật trong năm. Bằng những hoạt động chăm sóc khách hàng thường xuyên và xuyên suốt, công ty mong muốn thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đáp lại sự tin yêu của người tiêu dùng và trở thành người bạn thân thiết của nhiều khách hàng.

 

 

 

 

 

 

MORRISON KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC
HỢP TÁC THÀNH CÔNG!