Dầu nhờn dùng cho động cơ xe máy

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • MORRISON 10W – 40 SM/MB

  MORRISON 10W-40 SM/MB SCOOTER  là dòng sản phẩm dầu động cơ cao cấp sử dụng cho động cơ xe máy tay ga 4 thì, được bổ xung thêm hệ phụ gia chống mài mòn, chống oxy hóa và chống đóng cặn, bùn. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, vượt qua các tiêu chuẩn JASO MB, giúp kéo dài tuổi thọ dầu đồng thời bảo vệ động cơ tốt hơn.

   

   

   

 • MORRISON 4T SL

  MORRISON 4T SL là dầu động cơ PREMIUM được sản xuất cho động cơ cũ & mòn. Đây là loại API SL JASO MA & SAE 20W-50 bao gồm các chất phụ gia chống mài mòn cao cấp, chất chống nhớt, chất ức chế ăn mòn và chống oxy hóa. Nó được chế tạo đặc biệt để sử dụng cho động cơ xăng (xăng) xe máy, tức là động cơ 4 thì & 2 thì.

  Dầu động cơ này được sản xuất với biện pháp an toàn và kiểm soát chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Thời gian sử dụng được đề nghị là 3 đến 3 năm rưỡi, nhưng thông thường có thể kéo dài trong 5 năm.

   

   

 • MORRISON 2T TC

  Morrison 2T TC – là dầu động cơ bán tổng hợp cho xe máy 2 thì cao cấp, với sự pha trộn giữa dầu gốc bán tổng hợp và một lượng nhỏ các chất phụ gia ít tạo tro, giúp động cơ ít tạo khói làm tăng hiệu suất động cơ.

   

   

 • MORRISON 10W – 40 SM/MA2

  MORRISON MOTO 4T 10W – 40SM là dầu động cơ xe máy 4 thì tính năng cao được đặc chế từ dầu gốc cao cấp và phụ gia chất lượng cao. Dầu có thể được dùng cho tất cả các xe máy số hiện đại có dung tích trên 125cc. Đạt yêu cầu phẩm cấp chất lượng API SM, JASO MA2, giúp kéo dài tuổi thọ dầu đồng thời bảo vệ đông cơ tốt hơn.

   

   

   

Translate »