Dầu nhờn cho động cơ diesel

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • MORRISON DIESEL CI4

  MORRISON Heavy Duty CI4 là dòng sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao chuyên dụng cho các loại động cơ Diesel cỡ trung bình và lớn, thích hợp cho các phương tiện vận tải chạy đường trường với tần suất cao. Với sự kết hợp giữa dầu gốc bán tổng hợp và hệ phụ gia đặc biệt cùng với công nghệ sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hoa Kỳ. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

   

 • MORRISON DIESEL CJ4

  MORRISON Heavy Duty CJ4 là dòng sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao chuyên dụng cho các loại động cơ Diesel có turbo tăng áp hoặc nén nạp khí, thích hợp cho các phương tiện vận tải chạy đường trường với tần suất cao. Với hệ phụ gia đặc biệt cùng với công nghệ sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Hoa Kỳ. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

   

   

   

   

   

 • MORRISON DIESEL CF4

  MORRISON Heavy Duty CF4 là dòng sản phẩm dầu động cơ chất lượng cao được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hoa Kỳ. Chỉ số độ nhớt cao giúp bảo vệ động cơ ngay từ khi bắt đầu khởi động. Thành phần phụ gia đặc biệt giúp giảm thiểu đóng muội, cặn bám vào xéc măng từ đó giảm tiêu hao nhiên liệu tối đa. Đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

   

   

   

 • MORRISON MINERAL CF/SG

  MORRISON Mineral CF/SG là loại dầu nhờn động cơ Diesel cao cấp, làm việc ở chế độ tải trọng cao, được pha chế từ dầu gốc cao cấp và phụ gia chọn lọc. Chỉ số kiềm tổng cao giúp dầu có đặc tính trung hòa axit tốt, khả năng ổn định nhiệt, chống mài mòn và chống ăn mòn. Dầu vượt qua các tiêu chuẩn API CF/SG.

   

   

   

Translate »